Hạt lúa mạch nảy mầm là một trong những hot trend trong thời gian gần đây nên mình cũng nhanh chóng mua về và làm 1 ổ bánh mì tốt bụng ^^ vì hạt lúa mạch nảy mầm thì nhiều chất xơ mà . Bánh có vị thơm béo của sữa, chút chua ngọt của hoa quả sấy khô và tí giòn bùi mặn mặn của hạt lúa mạch nên ăn cực phê đấy ^^ 

1. Thiết bị sử dụng

Mình sử dụng hai thiết bị sau để hướng dẫn mọi người làm bánh

2. Nguyên liệu 

Bột mì số 13 : xem tại đây

Hạt lúa mạch nảy mầm ngâm sourdough, bạn có thể mua tại :

  1. Lazada: mua tại đây
  2. Shopee: mua tại đây

3. Công thức & cách làm 

Sandwich hạt lúa mạch nảy mầm được mình kết hợp sử dụng bột lên men cùng phương pháp đặc biệt giúp tăng hương vị bánh lên đáng kể 😉 . Với phương pháp lên men được thiết kế riêng cho các bạn kinh doanh để có thể sáng nhào bột và trưa đem giao bánh nhưng vẫn đảm bảo độ thơm & mềm mại  cho bánh. 

Công thức & cách làm có trong lớp học sandwich PDM -01 của mình . 

Tại lớp học này bạn không chỉ học cách làm bánh mà còn có hơn 70 video liên quan đến kiến thức về bánh mì . Làm bánh mì không khó nhưng cũng chẳng dễ vì đây là sản phẩm lên men 😎 , bởi vì chỉ với 1 công thức bánh nhưng với cách làm khác nhau chúng ta sẽ có được 4 cấu trúc bánh khác nhau 😆 . Ngoài ra thì mình còn có bảng tính chi phí để hỗ trợ bạn, bạn chỉ cần điền giá mua nguyên liệu thì giá bán dự kiến sẽ tự động cập nhật . 

Đây là dạng bánh dạng ổ và khi làm dạng này bánh hay bị nứt mặt & nứt hông nhưng với cách làm của mình thì bạn sẽ không bao giờ bị tình trạng như vậy nữa. 

Chi tiết về LỚP HỌC ONLINE SANDWICH PDM-01 bạn xem tại đây nhé (xem link) hoặc có thể vào nhóm Bí mật cakebiz trên fb để xem chi tiết tại đây. 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Về đầu trang