Sandwich sữa hạt là công thức thuần chay hoàn toàn khi không sử dụng trứng, sữa và sản phẩm từ sữa cũng như không dùng margarine. Bánh có vị thơm mộc mạc của bột mì kết hợp với vị bùi béo của sữa hạt. Bạn có thể dùng bất kì loại sữa hạt ưa thích nào để tăng hương vị cho bánh và đây là loại bánh phù hợp kinh doanh trong những ngày rằm. 

1. Thiết bị sử dụng

Mình sử dụng hai thiết bị sau để hướng dẫn mọi người làm bánh

2. Nguyên liệu 

Bột mì số 13 : xem tại đây

Sữa tươi : mình mua của hãng này

Bơ : mình dùng hãng này

Sữa hạt : mình dùng hãng này

Đường : mình dùng hãng này

Men bánh mì : mình dùng hãng này 

3. Công thức & cách làm

Là công thức bánh duy nhất không sử dụng trứng , sữa và sản phẩm từ sữa trong 8 công thức bánh có trong LỚP HỌC ONLINE SANDWICH PDM-01, nhưng không vì thế mà bánh giảm đi độ thơm mềm, bởi vì mình đã áp dụng phương pháp có tên là BỘT LÊN MEN.

Là phương pháp khá phổ biến tại các tiệm bánh ngày xưa khi phụ gia chưa có, phương pháp này đảm bảo cho người thợ có thể trộn bột vào sáng sớm và giao bánh vào buổi trưa – đây cũng là thời gian hoàn toàn phù hợp cho các bạn bánh online. Hoặc nếu như bạn có nhu cầu bán bánh vào sáng sớm thì mình có thể điều chỉnh được qui trình lên men phù hợp nhưng vẫn đảm bảo độ mềm thơm của thành phẩm. 

Khi tham gia lớp học làm bánh của mình bạn không chỉ xem các video hướng dẫn làm bánh mà còn có hơn 70 video về kiến thức cơ bản giúp bạn không chỉ biết làm bánh mà còn hiểu hơn về bánh 

Chi tiết về LỚP HỌC ONLINE SANDWICH PDM-01 bạn xem tại đây nhé (xem link) hoặc có thể vào nhóm Bí mật cakebiz trên fb để xem chi tiết tại đây. 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Về đầu trang